• tháng tám 3 2024

ĐỘI NGŨ VICTORIA SCHOOL CHUNG TAY TRAO 2.000 SUẤT ĂN ĐẾN CÁC HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

4-Aug-03-2024-09-27-10-4215-AM
 Các thầy cô giáo của Victoria School có mặt từ sáng sớm để nấu những phần cơm yêu thương.

Từ sáng sớm, các thầy cô giáo và đội ngũ nhân viên của Victoria School đã có mặt để tự tay chuẩn bị hơn 2000 suất ăn. Những hộp cơm yêu thương đã được trao gửi đến các bệnh nhân và người thân tại bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Nhi Đồng 1 và bệnh viện Phục hồi chức năng (Quận 8).

1-Aug-03-2024-09-27-10-0831-AM
 ThS. David Perkin -CIO của hệ thống Victoria School cẩn thận sắp xếp các phần ăn để mang đến các bệnh viện.

Với sứ mệnh giáo dục nên những công dân toàn cầu có bản sắc dân tộc, có lòng trắc ẩn và trách nhiệm với cộng đồng, Victoria School đồng hành cùng nhiều hoạt động thiện nguyện, từ đó giáo dục cho các em học sinh về sự sẻ chia, tinh thần tương thân tương ái.

Đội ngũ Victoria School chung tay mang đến những bữa cơm yêu thương.

chọn
Những suất ăn được trao gửi đến những bệnh nhân và người thân tại các bệnh viện.

5
Chương trình “Bữa cơm yêu thương” sẽ tiếp tục mang đến hàng ngàn suất ăn, định kỳ vào thứ 7 hàng tuần.