• tháng tám 3 2024

TRẢI NGHIỆM THÀNH PHỐ MANG TÊN BÁC: 1 NGÀY HÓA THÂN LÀ HỌC SINH CỦA THẦY CÔ VICTORIA SCHOOL

3 (2)
Các giáo viên của Victoria School trải nghiệm dịch vụ xe du lịch Hop on hop off

Trong chuỗi hoạt động của chương trình đào tạo “Xin chào Victoria – Hành trình chinh phục giáo dục hoàn mỹ”, tập thể giáo viên hệ thống Victoria School đã vào vai học sinh để tìm hiểu, học hỏi những điều mới qua chuyến trải nghiệm "City Tour – Một ngày trải nghiệm TP.HCM cùng Victoria".

7
 Giáo viên quốc tế lần đầu trải nghiệm nghe thuyết minh các địa danh bằng máy dịch tự động của Hop on hop off

Với dịch vụ xe buýt du lịch Hop On Hop Off, đoàn đã được dẫn dắt qua các điểm tham quan chính của thành phố, nơi mỗi câu chuyện lịch sử và văn hóa được tái hiện sinh động qua hệ thống thuyết minh đa ngôn ngữ. Đặc biệt, chuyến thăm quan Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh đã mở rộng hiểu biết về những giá trị lịch sử, góp phần vào sự phát triển giáo dục của học sinh.

Đoàn "city tour" thăm Bảo tàng chứng tích chiến tranh.

Chuyến đi còn dừng chân tại Chợ Bến Thành, nơi các thầy cô được trải nghiệm không khí giao thương nhộn nhịp của Sài Gòn, khám phá các món ăn đặc sản và hiểu hơn về văn hóa ẩm thực địa phương. Đây là cơ hội để thầy cô gắn kết các bài học về lịch sử và địa lý với những trải nghiệm thực tế, sinh động.
1-Aug-03-2024-09-07-46-9972-AM
 Các giáo viên trải nghiệm mua sắm tại Chợ Bến Thành sầm uất.

Những trải nghiệm này đã giúp các giáo viên Victoria School rút ra được nhiều bài học quý giá về cách thức kết hợp giáo dục thực tiễn vào chương trình dạy học. Chuyến đi không chỉ là dịp để thăm quan và học hỏi mà còn là cơ hội để mỗi giáo viên phát triển phương pháp giảng dạy của mình, mang lại những bài học thực tiễn, gần gũi và giàu ý nghĩa cho học sinh.

Một số hình ảnh khác của chuyến đi:

3 (1)

4-Aug-03-2024-09-07-46-9257-AM